Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

08/02/2018 - 17:43

Trao quà cho gia đình chính sách tiêu biểu và các đối tượng xã hội

TTH.VN - Nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất năm 2018, sáng 8/2, đoàn lãnh đạo TP. Huế do Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Thành dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tiêu biểu, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn.

Theo đó, đoàn đã đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng người có công tỉnh (phường Thuận Hòa); gia đình bà Trương Thị Chanh (người có công giúp đỡ cách mạng, phường Tây Lộc); ông Hoàng Ngọc Cảnh (Tuất Liệt sĩ, phường Phú Thuận); bà Hoàng Thị Gái (người có công giúp đỡ cách mạng, phường Phú Thuận) và bà Ngô Thị Sấu (hộ nghèo, phường Phú Hiệp).

Chủ tịch UBND TP. Huế Nguyễn Văn Thành tặng quà Tết đến các gia đình chính sách 

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND TP. Huế Nguyễn Văn Thành đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các gia đình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp của các gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Chủ tịch Nguyễn Văn Thành khẳng định, TP luôn đặc biệt quan tâm thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước, địa phương trong việc đền ơn đáp nghĩa, chăm lo hỗ trợ cho các đối tượng khó khăn, diện bảo trợ xã hội đồng thời nhắc nhở cấp ủy, chính quyền các phường ở TP cần quan tâm hơn nữa tới các đối tượng trong dịp Tết Nguyên đán.

Các phần quà Tết gồm hiện vật và tiền mặt được trao với tổng giá trị từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng/suất cho Trung tâm và các gia đình nói trên.

Tin, ảnh: Thái Hùng

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP