Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

09/02/2018 - 15:10

Trao tặng gần 1.000 suất quà cho hộ nghèo

TTH.VN - Từ ngày 7 -10/2, Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình “Đông ấm áp – Xuân an lành” tặng gần 1.000 suất quà cho hộ nghèo và hơn 2.000 áo ấm cho học sinh nghèo trên địa bàn toàn tỉnh.

Trao quà cho các hộ nghèo ở Thượng Nhật (Nam Đông)

Tại huyện Nam Đông, HueWACO đã trao 110 suất quà cho hộ nghèo và 178 áo ấm cho học sinh nghèo của các trường trên địa bàn xã: Thượng Long, Thượng Nhật, Thượng Lộ, Hương Hữu, Thượng Quảng, Hương Sơn và thị trấn Khe Tre.

Đến một số trường tiểu học trên địa bàn, dù thời tiết rất lạnh nhưng nhiều em mặc áo quần phong phanh. Các em còn có nguyện vọng năm sau sẽ được nhà hảo tâm tặng thêm giày mới trong thời điểm giáp tết.

Niềm vui được nhận áo mới

Ông Dương Quý Dương, Phó Tổng Giám đốc HueWACO chia sẻ: Nhiều năm qua, công ty đã thực hiện nhiều chương trình xã hội như, trao hàng ngàn học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Năm nay, từ nguồn đóng góp của đội ngũ nhân viên công ty, các đơn vị đối tác, công ty đã trao gần 1.000 suất quà cho hộ nghèo và hơn 2.000 áo ấm cho học sinh nghèo trên địa bàn với tổng số tiền trên 500 triệu đồng. Hy vọng chương trình của công ty sẽ giúp các em học sinh, hộ nghèo sẽ có một mùa đông ấm áp, xuân an lành hơn.

Tin, ảnh: Hoàng Loan 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP