Giáo dục Giáo dục

02/11/2019 - 18:05

“Tri thức, nhân ái, đoàn kết, sáng tạo, phát triển”

TTH.VN - Đó là khẩu hiệu hành động của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Y Dược Huế lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2022 do Đoàn Trường đại học (ĐH) Y Dược, ĐH Huế tổ chức ngày 2/11.

Đoàn chủ tịch làm việc tại phiên thứ hai đại hội

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường trong nhiệm kỳ XIII đã hoàn thành tốt nhiệm vụ với các kết quả khả quan về các mảng: tổ chức các phong trào hành động cách mạng như “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”; triển khai các chương trình đồng hành với thanh niên như chương trình “Đồng hành với thanh niên trong học tập”, “Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”; các hoạt động hỗ trợ sinh viên hội nhập quốc tế và công tác xây dựng Đoàn vững mạnh, Đoàn tham gia xây dựng Đảng.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Y Dược, ĐH Huế diễn ra hai phiên, phiên thứ nhất diễn ra ngày 1/11 và phiên thứ hai trong ngày 2/11 với các nội dung chính: báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khóa XIII, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên khóa XIV; tham luận và thảo luận; khen thưởng các tập thể và cá nhân xuất sắc trong nhiệm kỳ.

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Y Dược, ĐH Huế nhiệm kỳ XIV, được xây dựng với cơ cấu nhân sự gồm 27 thành viên đảm bảo hoàn thiện các cơ cấu về nhiệm vụ, về cán bộ và sinh viên, về giới tính nam, nữ và tính đại diện từ các thành phần, khối lớp. Đồng chí Võ Văn Khoa (Bộ môn Sản - Phụ khoa) được bầu làm Bí thư, các đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Minh (Bộ môn Mắt), Võ Minh Nhật (Bộ môn Ngoại), Võ Đức Toàn (Bộ môn Y học gia đình) làm Phó Bí thư và 9 đồng chí Ủy viên thường vụ.

Khẩu hiệu hành động của nhiệm kỳ XIV là “Tri thức, nhân ái, đoàn kết, sáng tạo, phát triển” với 7 chương trình hành động.

Tin, ảnh: Phước Ly

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP