Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

10/01/2019 - 15:36

VNPT địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

Triển khai 40 dự án nâng cao chất lượng mạng lưới

TTH.VN - Ngày 10/1, VNPT địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị tổng kết công tác 2018, triển khai kế hoạch 2019. Các ông: Nguyễn Thái Sơn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND; Lương Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cùng đại diện các sở, ban, ngành liên quan tham dự.

TS. Dương Tuấn Anh- Giám đốc VNPT Thừa Thiên Huế (đứng giữa) nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước

Năm 2018, VNPT địa bàn tỉnh đã duy trì tốt nhịp độ tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận được giao. Cụ thể: doanh thu viễn thông - công nghệ thông tin (VT- CNTT) đạt 101,6% so cùng kỳ; chênh lệch thu chi đạt 103% kế hoạch (KH); nộp ngân sách Nhà nước hoàn thành 100% KH. Mạng lưới VT-CNTT tiếp tục được đầu tư và phát triển. Thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo thông tin liên lạc trong mọi tình huống. VNPT tỉnh cũng đã triển khai 40 dự án với số vốn 48,2 tỷ đồng để nâng cao chất lượng mạng lưới...

Năm 2019, VNPT tỉnh phấn đấu hoàn thành 100% lợi nhuận được giao; nộp ngân sách tối thiểu 5% so với 2018; thu nhập bình quân tăng tối thiểu 10%; tiếp tục giữ và phát triển thị phần các dịch vụ.

VNPT Thừa Thiên Huế đón nhận danh hiệu doanh nghiệp xuất sắc 2018 của UBND tỉnh

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định đánh giá cao những thành tích mà VNPT tỉnh đã đạt được trong năm qua, đồng thời mong muốn VNPT tỉnh phải là đơn vị tiên phong trong phát triển và ứng dụng các dịch vụ VT-CNTT; cung cấp hạ tầng VT-CNTT để hỗ trợ phát triển du lịch, xây dựng khu công nghiệp phần mềm cho Huế. Tiếp tục nghiên cứu phát triển thêm nhiều dịch vụ gia tăng, dịch vụ số để đáp ứng nhu cầu quản lý Nhà nước cũng như nhu cầu của doanh nghiệp và người dân trên địa bàn. Phó Chủ tịch Phan Thiên Định cũng lưu ý VNPT tiếp tục cùng đồng hành với tỉnh trong việc cung cấp hạ tầng viễn thông đảm bảo có thể phục vụ cho quản lý điều hành của tỉnh.   

Tin, ảnh: Liên Minh

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP