Thể thao Thể thao

13/03/2017 - 15:38

Trung vệ Đình Luật giã từ đội tuyển quốc gia

Mới đây, trung vệ Đình Luật của TP HCM đã quyết định nói lời giã từ đội tuyển quốc gia.

Đình Luật là trụ cột của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2016 vừa qua. Ở giải đấu này, trung vệ đang khoác áo TP HCM đã chơi rất tốt, đền đáp được sự tin tưởng của HLV Hữu Thắng.

Sau khi AFF Cup 2016 khép lại, Đình Luật đã có ý định từ giã đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, phải đến trước thềm dự vòng loại thứ 3, trung vệ sinh năm 1983 mới đưa ra quyết định chính thức.

Đình Luật (số 3) giã từ đội tuyển quốc gia

Trước khi Đình Luật giã từ đội tuyển quốc gia, trung vệ này đã được HLV Hữu Thắng điền tên vào danh sách triệu tập chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2019 sắp tới của ĐT Việt Nam.

Với việc Đình Luật chia tay đội tuyển quốc gia, HLV Hữu Thắng ít nhiều sẽ phải thay đổi kế hoạch của mình. Và đây cũng là cơ hội để những hậu vệ trẻ như Ngọc Hải, Văn Khánh hay Tiến Dũng có cơ hội ra sân nhiều hơn, để thể hiện mình.
Theo lịch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 20/3 tới. Trước khi đá trận mở màn vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019 với Afghaninistan, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ thi đấu giao hữu cùng Đài Loan (Trung Quốc ) tại sân Hàng Đẫy vào ngày 22/3.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP