03/12/2018 - 22:02

Truyền thông dân số - kế hoạch hóa gia đình cho tuổi trẻ Nam Đông

TTH.VN - Chiều 3/12, tại huyện Nam Đông, Tỉnh Đoàn phối hợp với Chi cục Dân số Kế hoạch hoá gia đình tỉnh tổ chức chương trình truyền thông hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về dân số và Ngày Dân số Việt Nam 26/12 với sự tham gia của hàng trăm đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn huyện.

ĐVTN tham gia trả lời câu hỏi tại phần giao lưu

Các ĐVTN được nghe các bác sĩ chuyên khoa đến từ Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh trao đổi các kiến thức liên quan đến chăm sóc sức khỏe sinh sản, giáo dục gới tính, giáo dục phòng tránh HIV, AIDS... Bên cạnh đó, các bạn còn được trang bị các kiến thức liên quan đến công tác dân số, được giao lưu, giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề giáo dục giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản, tình yêu, hôn nhân và các biện pháp phòng tránh HIV/AIDS. Bên cạnh chương trình truyền thông còn diễn ra hoạt động tuần hành tuyên truyền về DS, KHHGĐ trên các tuyến đường chính tại trung tâm huyện Nam Đông với gần 100 ĐVTN tham gia.

Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong công tác DS, KHHGĐ, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các hoạt động DS, KHHGĐ.

Tin, ảnh: Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP