29/08/2019 - 14:34

Tuổi trẻ Huế tổ chức 1.000 đợt ra quân vệ sinh môi trường

TTH.VN - Đó là kết quả nổi bật được nêu lên tại hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nửa nhiệm kỳ 2017 – 2022 và sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được Thành Đoàn Huế tổ chức sáng 29/8.

ĐVTN Huế bóc tách quảng cáo không đúng nơi quy định

Các đợt ra quân này được thực hiện thông qua phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh” và thu hút hơn 27.500 lượt ĐVTN tham gia.

Ngoài ra, Thành Đoàn Huế đã lồng ghép thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và cụ thể hóa thông qua các hoạt động như: Tháng Thanh niên, Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, Tiếp sức mùa thi... Kết quả, đã xây dựng 10 nhà Nhân ái, nhà Khăn quàng đỏ; vận động và trao gần 1.550 suất quà, học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá hơn 900 triệu đồng; đảm nhận phụng dưỡng 2 mẹ Việt Nam anh hùng.

Dịp này, Thành Đoàn Huế đã tặng khen cho 11 tập thể và 11 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tin, ảnh: Hải Thuận

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP