17/05/2019 - 11:24

Tuổi trẻ Huế tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 129 năm Ngày sinh nhật Bác

TTH.VN - Sáng 17/5, tại Trường THPT chuyên Quốc học Huế, sau khi làm lễ dâng hoa báo công lên Bác, Thành đoàn Huế tổ chức tuyên dương 22 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Đây là những cá nhân đến từ các cơ sở Đoàn thuộc Thành đoàn Huế, tích cực tham gia các phong trào Đoàn, công tác chuyên môn giỏi, có sáng kiến hay, thiết thực trong công việc, đi đầu trong các hoạt động tình nguyện...

Hoạt động tuyên dương nhằm khơi dậy tình yêu Tổ quốc trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN), lan tỏa các tấm gương thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác, đồng thời thôi thúc trách nhiệm và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ cho Tổ quốc; động viên ĐVTN và các tổ chức Đoàn trong thành phố tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do Đoàn phát động.

ĐVTN Huế đạp xe tham gia hành trình về nguồn

Dịp này, Thành đoàn Huế cũng trao 65 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Huế” cho 65 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

Cũng trong sáng 17/5, 30 bạn trẻ Huế đến từ các đơn vị đoàn thuộc Thành đoàn Huế đã tham gia hoạt động hành trình về nguồn, đến thăm các điểm di tích như Đình làng Dương Nỗ (xã Phú Dương, huyện Phú Vang), Nhà lưu niệm Bác Hồ tại 112 Mai Thúc Loan,… bằng xe đạp.

Tin, ảnh: Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP