Giáo dục Tin tức giáo dục

14/05/2019 - 18:22

Tuyên dương học sinh đoạt Huy chương Đồng vật lý châu Á

TTH.VN - Chiều 14/5, tại Trường THPT chuyên Quốc Học Huế đã tổ chức tuyên dương em Lê Công Minh Hiếu, học sinh lớp 11 đoạt Huy chương Đồng vật lý châu Á 2019.

Kỳ thi Olympic Vật lí châu Á lần thứ 20 năm 2019 được tổ chức tại Australia với sự tham gia của 22 nước và vùng lãnh thổ. Kỳ thi có 165 thí sinh tham gia, trong đó,  có 87 thí sinh đoạt giải, gồm 9 Huy chương Vàng; 16 Huy chương Bạc; 33 Huy chương Đồng và 29 Bằng khen. Đoàn Việt Nam đoạt 2 huy chương Bạc, 5 huy chương Đồng và 1 bằng khen.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng giáo viên đội tuyển môn vật lý và em Lê Công Minh Hiếu 

Tại buổi lễ, ông Đặng Phước Mỹ, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã biểu dương và chúc mừng Lê Công Minh Hiếu đã nỗ lực trong quá trình chinh phục tri thức; biểu dương đội ngũ giáo viên dạy đôi tuyển môn vật lý-những người truyền lửa tâm huyết để đạt được thành tích như ngày hôm nay. Hy vọng Lê Công Minh Hiếu còn tiến xa hơn nữa trên các đấu trường quốc tế trong những năm tiếp theo.

Dịp này, Trường THPT chuyên Quốc Học và hội phụ huynh tặng em Hiếu 10 triệu đồng nhằm động viên, khích lệ em trong học tập.

Tin, ảnh: Huế Thu

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP