Khai mạc liên hoan văn nghệ “Tự hào dưới cờ Đảng quang vinh”

Đây là một trong những hoạt động chào mừng Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (12/7/1989 – 12/7/2019).

 • K-pop & cơ hội quảng bá hình ảnh Huế

  Phải kể đến đầu tiên là ca sĩ SinB, gương mặt từng tham gia nhiều chương trình truyền hình và phát thanh của các đài KBS, MBC, SBS, JTBC, Inet...

 • Khai mạc trại sáng tác nhạc “Phú Lộc – Khúc ca ngày mới”

  Khai mạc trại sáng tác nhạc “Phú Lộc – Khúc ca ngày mới”

  Trại sáng tác âm nhạc với sự tham gia của hơn 10 nhạc sĩ nổi tiếng trong nước, như: PGS. TS. Nghệ sĩ Đỗ Hồng Quân, nhạc sĩ Vũ Duy Cương, nhạc sĩ Nguyễn Cường, nhạc sĩ Lê Minh Sơn, nhạc sĩ Xuân Phương...

 • Học sinh Mỹ biểu diễn giao lưu ở Huế

  Học sinh Mỹ biểu diễn giao lưu ở Huế

  Điều khiến những người tham dự chương trình thích thú là các bạn học sinh đến từ Hoa Kỳ cùng biểu diễn hợp xướng với Học viện Âm nhạc Huế bài “Lý cây đa” và “Bèo dạt mây trôi”.

 • Ban nhạc Emotion biểu diễn ở phố Tây

  Ban nhạc Emotion biểu diễn ở phố Tây

  Các thành viên của Emotion band mang đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc dance - pop – rock với 25 ca khúc sôi động...

 • Khích lệ phong trào ca nhạc đường phố

  Khích lệ phong trào ca nhạc đường phố

  Là trung tâm du lịch lớn của miền Trung và cả nước, song dịch vụ giải trí, nhất là hình âm nhạc đang còn quá thiếu.

 • Nhiều đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

  Nhiều đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

  Giữa không gian nên thơ bên dòng sông Hương, người mộ điệu nhạc Trịnh đã được nghe những ca khúc quen thuộc: Có một dòng sông đã qua đời, Nhìn những mùa thu đi, Quỳnh hương, Một cõi đi về...

 • Nhớ Trịnh

  Nhớ Trịnh

  Sau 18 năm kể từ ngày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn về với cát bụi, người Huế vẫn vẹn nguyên một tình yêu sâu lắng, da diết với âm nhạc của ông.

 • Khởi đầu từ sức trẻ

  Khởi đầu từ sức trẻ

  Cùng với tác phẩm của 18 nhà thơ Việt, ca Huế vừa có chuyến “xuất ngoại” trong khuôn khổ dự án “Những chiếc lồng đèn treo vào ngọn gió” do một trường đại học của Mỹ...

 • Chuyện chưa kể về Dã tràng ca

  Chuyện chưa kể về Dã tràng ca

  Trong trí nhớ của họ, Dã tràng ca vẫn còn đó nhưng để có được một bản đầy đủ thì gần như không nhớ, được đoạn này, mất đoạn kia.

 • Nhạc sĩ Miên Đức Thắng & âm nhạc trị liệu

  Nhạc sĩ Miên Đức Thắng & âm nhạc trị liệu

  Từng là một trong những nhạc sĩ nổi tiếng của phong trào đấu tranh đô thị, ở tuổi 70, nhạc sĩ Miên Đức Thắng, người con của xứ Huế lại dành bao tâm huyết sáng tác âm nhạc để trị bệnh.

 • Vun đắp tình yêu với ca Huế cho thế hệ trẻ

  Vun đắp tình yêu với ca Huế cho thế hệ trẻ

  Mong muốn vun đắp tình yêu với di sản ca Huế trong lòng thế hệ trẻ, các nghệ nhân và nghệ sĩ của CLB Ca Huế không quản ngại công sức, thời gian để đưa ca Huế vào học đường.

 • Một thời, rock sinh viên Huế

  Một thời, rock sinh viên Huế

  Năm 2006, ở Huế một phong trào nhạc rock sinh viên đã nổi lên như một cơn lốc. Hầu như các trường đại học thuộc Đại học Huế đều có ban nhạc rock.

 • Giữ mạch cho Ca Huế

  Một ngày đầu năm, tôi may mắn được nhà thơ Võ Quê “lỳ xì” món quà quý. Đó là hai cuốn sách về Ca Huế mà ông đã gom góp, thai nghén qua nhiều năm.

 • Doodles vinh danh nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

  Doodles vinh danh nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

  Với những đóng góp trong âm nhạc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được vinh danh với Doodle đặc biệt, kỷ niệm ngày sinh của ông trên trang chủ Google tìm kiếm tại Việt Nam.

 • Lan tỏa đam mê với nhạc cụ truyền thống

  Lan tỏa đam mê với nhạc cụ truyền thống

  Nhiều năm nay, cô giáo Đặng Thị Quỳnh Nga, Tổ trưởng Tổ Âm nhạc dân tộc, Trường trung cấp Văn hóa Nghệ thuật mở lớp dạy đàn tranh miễn phí để lan tỏa đam mê đến với nhiều người.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP