Thế giới Thế giới toàn cảnh

23/04/2019 - 15:59

World IT Show 2019 nêu bật những tiến bộ mới nhất trong 5G, AI

TTH.VN - Chính phủ Hàn Quốc ngày hôm nay (23/4) cho hay, hội chợ thương mại công nghệ thông tin hàng đầu của Hàn Quốc sẽ nêu bật những tiến bộ mới nhất trong công nghệ truyền thông 5G, trí tuệ nhân tạo (AI), cũng như các lĩnh vực tiên tiến khác.

Ảnh minh hoạ. Nguồn: Forbes

Triển lãm thường niên mang tên “World IT Show” năm 2019 sẽ chính thức khai mạc vào ngày mai (24/4), với chủ đề "Đổi mới thông minh". Trong đó, những người tham dự sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới, cũng như trao đổi các cách làm, theo Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin truyền thông Hàn Quốc.

Đáng chú ý, khoảng 400 doanh nghiệp, bao gồm những gã khổng lồ viễn thông địa phương như SK Telecom và KT; nhà sản xuất ô tô lớn nhất của Hàn Quốc Hyundai Motor Co.; và công ty thiết bị viễn thông toàn cầu Qualcomm Inc. sẽ tham dự sự kiện kéo dài 4 ngày tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị (COEX) ở phía nam thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

"5G, trí tuệ nhân tạo (AI), Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (Internet of Things), thực tế ảo và thực tế tăng cường, thành phố thông minh và xe tự lái sẽ chiếm vị trí trung tâm, cùng với những hội nghị và hội thảo được thiết kế nhằm cho phép các công ty đánh giá tốt hơn những xu hướng tương lai trong lĩnh vực viễn thông", Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin truyền thông Hàn Quốc nói thêm.

Lê Thảo (Lược dịch từ Yonhap)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP