Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

18/04/2019 - 15:55

Xác định danh tính người bỏ quên tiền tại cây ATM trên đường Nguyễn Huệ

TTH.VN - Chiều 18/4, Công an phường Phú Nhuận (TP. Huế) tiến hành các thủ tục cần thiết để trao trả 10 triệu đồng cho anh Hoàng Thế Hùng (SN 1986), trú tại Phong Điền – người đã bỏ quên tiền tại khe máy rút tiền ở cây ATM trước đó.

Anh Hùng (thứ 2 bên phải qua) nhận lại số tiền từ cơ quan chức năng

Tại buổi trao tài sản, Công an phường Phú Nhuận phối hợp với Ngân hàng Sacombank trao quà cho anh Nguyễn Viết Huy nhằm ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của anh Huy khi phát hiện số tiền tại cây ATM và đem đến trình báo với công an.

Trước đó, anh Nguyễn Viết Huy (SN 1991), trú tại phường Vĩnh Ninh, (TP. Huế) đến rút tiền tại cây ATM thuộc ngân hàng Sacombank (địa chỉ 126 đường Nguyễn Huệ, (TP. Huế) thì phát hiện một lượng tiền nằm trên khe máy rút tiền.

Sau đó, anh Nguyễn Viết Huy đã mang số tiền trên đến trình báo Công an phường Phú Nhuận.

Qua xác minh, tìm kiếm người bỏ quên tài sản, Công an phường Phú Nhuận xác định, số tiền trên là của anh Hoàng Thế Hùng và làm các thủ tục để trao trả.

Nhận được số tiền bỏ quên, anh Hoàng Thế Hùng đã cám ơn Công an phường Phú Nhuận; đồng thời bày tỏ sự biết ơn anh Nguyễn Viết Huy đã phối hợp với lực lượng công an, sớm trả lại tại sản cho mình.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

                                               

 

 

Chia sẻ bài viết
  • Vẫn còn người tốt nhỉ!

    Cao Thị Phương Đông - Cách đây 2 tháng


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP