Giáo dục Tin tức giáo dục

24/07/2021 - 08:43

1.200 học sinh tham gia trực tuyến “Trại hè kết nối tương lai”

TTH.VN - Sáng 24/7, Trung tâm Giáo dục Nhân đạo Huế phối hợp với tổ chức “Vòng tay thái bình” tổ chức chương trình trại hè trực tuyến với chủ đề “Trại hè kết nối tương lai”.

Trại hè quy tụ 1.200 học sinh đến từ 8 tỉnh thành miền Trung và 4 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Các em sẽ được giao lưu và thảo luận với các diễn giả trên toàn thế giới về các kiến thức và kỹ năng cần thiết của bạn trẻ hiện đại – một công dân toàn cầu.

Theo bà Nguyễn Thị Kinh, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nhân đạo Huế, “Trại hè Kết nối tương lai” 2021 có thể trở thành bước đệm kích thích tinh thần tự học, ham học hỏi cùng sự cầu tiến, kiên trì của các em để thực hiện ước mơ trong tương lai.

Với mục đích trang bị các kiến thức về nghề nghiệp, trại hè “Kết nối tương lai” 2021 góp phần giúp các em khám phá năng lực, khả năng  bản thân để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp trong tương lai, từ đó giúp các em xác định được kế hoạch học tập ngay từ bậc học phổ thông; tạo cơ hội rèn luyện các kỹ năng xã hội cần thiết, sự tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp...

Trại hè trực tuyến sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26/7.

Đăng Trình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP