Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

13/03/2021 - 12:44

100% cử tri thống nhất giới thiệu ông Lê Trường Lưu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND tỉnh khóa VIII

TTH.VN - Thực hiện Công văn 140, ngày 4/3/2021 và Công văn 157, ngày 11/3/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị cử tri nơi công tác để lấy ý kiến đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII.

Ông Lê Trường Lưu phát biểu trước cử tri Văn phòng Tỉnh ủy

Tại hội nghị, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Viết Quốc đã trình bày những căn cứ, quy định, hướng dẫn của Ban Thường vụ Quốc hội, Chính phủ, Đoàn Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam về quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội, HĐND.

Theo Công văn 140, ngày 4/3/2021 và Công văn 157, ngày 11/3/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã thống nhất giới thiệu ông Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, HĐND tỉnh khóa VIII.  

Sau khi thư ký hội nghị trình bày tóm tắt tiểu sử của người được giới thiệu, các cử tri tham gia hội nghị đã đóng góp ý kiến với ông Lê Trường Lưu. Đa số các ý kiến đều đồng tình, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của ông Lê Trường Lưu đối với Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân trong tỉnh. Dù bất cứ cương vị, công tác nào, ông Lê Trường Lưu cũng phát huy tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước Nhân dân; vì sự phát triển đi lên của tỉnh.

Với tinh thần trách nhiệm, 100% cử tri tham gia hội nghị đã biểu quyết bằng hình thức giơ tay đồng tình cao với việc giới thiệu ông Lê Trường Lưu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Trường Lưu hứa nếu trúng cử sẽ nỗ lực hết mình để thể hiện trách nhiệm của bản thân đối với những gì mà các cử tri đã kỳ vọng, mong muốn; cùng với Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân trong tỉnh giữ vững sự đoàn kết, thống nhất; quyết tâm xây dựng tỉnh sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo tinh thần Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.    

Tin, ảnh: Anh Phong 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP