03/11/2014 - 11:23

100 học sinh “Rung chuông vàng”

TTH - Chiều 2/11, phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố Huê đã tổ chức thi tìm hiểu về An toàn giao thông cho học sinh trung học cơ sở (THCS) và tham gia giao lưu văn nghệ.

100 học sinh đại diện cho 13 trường THCS vùng ven thành phố là Đặng Văn Ngữ, Lê Hồng Phong, Trần Phú, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Cư Trinh, Hàm Nghi, Nguyễn Hoàng, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Tôn Thất Tùng, Duy Tân, Nguyễn Văn Trổi, Lý Tự Trọng và Nguyễn Văn Linh tham gia.

 
Nội dung chính là sân chơi Rung chuông vàng với hơn 30 câu hỏi về kiến thức gồm 20 câu trắc nghiệm, 10 câu trả lời viết bảng và 5 câu trả lời theo hình ảnh... Ngoài ra, còn có hàng ngàn học sinh của các trường trên tham gia các phần chơi dành cho khán giả với 15 câu hỏi và các phần quà có giá trị lưu niệm cho 15 em trả lời đúng các câu hỏi.
Hoàn thành 32/35 câu hỏi, em Nguyễn Ngọc Tuấn, học sinh Trường THCS Hàm Nghi đã rung được chuông vàng sau khi vượt qua 99 bạn đồng hành và giành phần thưởng đặc biệt của cuộc thi. Em Trần Nhã Uyên, học sinh trường THCS Nguyễn Hoàng giành giải nhì cùng 9 bạn khác giành giải ba.
Đây là hoạt động nằm trong chuổi hoạt động giáo dục tuyên truyền kiến thức về trật từ an toàn giao thông năm 2014 của ngành GD&ĐT thành phố.
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP