07/11/2015 - 11:30

100 học sinh tiểu học “Rung chuông vàng-An toàn giao thông”

TTH.VN - Hội thi đã thu hút 100 học sinh các trường tiểu học (TH) trên địa bàn thành phố Huế tham gia. 

Chiều 6 /11, tại Trung tâm Văn thể mỹ, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế phối hợp với Ban An toàn giao thông và công an thành phố tổ chức Gameshow Rung chuông vàng cho học sinh bậc tiểu học chủ đề An toàn giao thông.

Các học sinh  vào giải tại gameshow bậc tiểu học

Hội thi đã thu hút 100 học sinh các trường tiểu học (TH) trên địa bàn thành phố Huế tham gia.

Ban giám khảo đã chọn được 7 em trao giải nhất, nhì, ba. Đó là các em: Trần Đặng Nhật Anh-học sinh Trường TH Nguyễn Trãi giành giải nhất cũng là học sinh đã rung được chuông vàng; ba học sinh đạt giải nhì là Nguyễn Hoàng Khánh Châu-học sinh Trường TH Vĩ Dạ, Hồ Tuấn Kiệt-học sinh Trường TH Lý Thường Kiệt, Nguyễn Hữu Thảo Nhi-học sinh Trường TH Lê Lợi; ba giải ba thuộc về các em: Chế Thị  Thùy Anh- học sinh Trường TH Thuận Thành, Phan Thị Kim Thảo-học sinh Trường TH Thuận Lộc, Nguyễn Phương Thảo-học sinh Trường TH Phú Hòa.

Ngay trong bảng xếp hạng, sân chơi Rung chuông vàng chủ đề An toàn giao thông cũng đã thể hiện khá chuẩn xác phong trào giáo dục ngoại khóa chuyên đề giáo dục an toàn giao thông trong học sinh tiểu học của thành phố hiện đã rộng khắp trong toàn bậc học.

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP