Thế giới Thế giới

11/09/2016 - 09:03

11 thành phố có chi phí du lịch rẻ nhất châu Âu

Nếu biết cách lựa chọn, du khách có thể trải nghiệm một chuyến du lịch khắp châu Âu với chi phí hợp lý.

Rẻ không phải từ đầu tiên xuất hiện trong đầu những người có ý định thực hiện một chuyến du lịch tới châu Âu. Nhưng luôn có nhiều cách khác nhau để dung hòa giữa sở thích và tài chính có hạn.

Dưới đây là 11 thành phố rẻ nhất châu Âu do trang du lịch Hoppa lựa chọn dựa trên giá trung bình của các dịch vụ cơ bản như khách sạn, taxi và đồ ăn:

11 thanh pho co chi phi du lich re nhat chau au hinh anh 1

Thành phố Dubrovnik ở Croatia trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn nhờ có phong cảnh đẹp và nhiều công trình kiến trúc cổ kính. Giá khách sạn và nhà nghỉ ở đây cũng khá dễ chịu.

11 thanh pho co chi phi du lich re nhat chau au hinh anh 2

Du khách chỉ phải bỏ ra 1,3 USD để thưởng thức một vại bia thơm ngon tại thành phố Jūrmala, Latvia. Không khí tại khu du lịch này trở nên nhộn nhịp vào mùa hè.

11 thanh pho co chi phi du lich re nhat chau au hinh anh 3

Trong số thủ đô của các nước châu Âu, thành phố Berlin ở Đức có lẽ là nơi có chi phi du lịch rẻ nhất. Du khách được miễn phí tham quan các công trình kiến trúc hay triển lãm nghệ thuật mở.

11 thanh pho co chi phi du lich re nhat chau au hinh anh 4

Thị trấn  Lagos và bãi biển Camilo là hai điểm đến hấp dẫn nhất tại vùng Algarve ở bờ biển phía nam Bồ Đào Nha. Nhiều người du lịch ba lô lựa chọn khu vực này khi tới châu Âu vì chi phí nhà nghỉ hay khách sạn ở đây rất rẻ.

11 thanh pho co chi phi du lich re nhat chau au hinh anh 5

Giá vé xem phim trung bình khoảng 9 USD tại thành phố Zagreb, Croatia. Ngoài ra, du khách có thể lựa chọn khám phá các bảo tàng và khu phố cổ tại đây.

11 thanh pho co chi phi du lich re nhat chau au hinh anh 6

Bãi biển Sunny Beach ở Bulgaria là địa điểm du lịch hấp dẫn tại châu Âu, đặc biệt vào mùa hè. Giá một ly cocktail ở đây khá dễ chịu, khoảng 3 USD.

11 thanh pho co chi phi du lich re nhat chau au hinh anh 7

So với những đô thị khác ở châu Âu, thành phố Krakow ở Ba Lan có giá taxi tương đối rẻ. Nơi đây cũng có nhiều nhà thờ và lâu đài cổ kính để du khách chiêm ngưỡng.

11 thanh pho co chi phi du lich re nhat chau au hinh anh 8

Du khách chỉ phải bỏ ra 3,16 USD để thưởng thức 1 ly cocktail tại thành phố Debrecen, Hungary. Bạn cũng có thể hòa vào không khí âm nhạc sống động tại quảng trường thành phố.

11 thanh pho co chi phi du lich re nhat chau au hinh anh 9

Du khách có thể thưởng thức các món ăn với giá hợp lý tại các lâu đài cổ trên đảo Rhodes, Hi Lạp. Những bãi biển nhỏ xinh ở đây cũng mang lại cho bạn cảm giác mới lạ.

11 thanh pho co chi phi du lich re nhat chau au hinh anh 10

Thành phố Ostrava ở CH Czech là một trong những nơi có chi phí du lịch rẻ nhất tại châu Âu. Giá một bữa ăn tại nhà hàng tầm trung ở đây chỉ khoảng 8,5 USD/người.

11 thanh pho co chi phi du lich re nhat chau au hinh anh 11

Thành phố Sofia ở Bulgaria hấp dẫn du khách nhờ có nhiều phong cảnh cổ kính. Đặc biệt, giá bia và đồ ăn ở đây cực kỳ rẻ.

Theo Danviet

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP