14/09/2015 - 18:54

12 thí sinh đậu thành rớt vì hạnh kiểm không đạt

TTH - “Đến nay đã có 12 thí sinh (TS) đăng ký xét tuyển vào các ngành của Trường đại học Sư phạm - Đại học Huế có kết quả đỗ nhưng không đủ điều kiện trúng tuyển vào trường vì hạnh kiểm không đạt yêu cầu”, TS. Lê Anh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Sư phạm Huế cho biết ngày 14/9.

Ông Phương giải thích, lý do là vì sau khi đến nhập học tại Trường đại học Sư phạm Huế, trường kiểm tra hồ sơ gốc thì thấy những thí sinh này không đảm bảo yêu cầu hạnh kiểm 3 năm học phổ thông phải đạt loại khá trở lên theo quy định tuyển sinh của trường. Vì vậy, trường không nhận hồ sơ của những thí sinh đó”. Cũng theo ông Phương, hướng giải quyết những trường hợp này thế nào không thuộc thẩm quyền của Trường đại học Sư phạm Huế mà thuộc thẩm quyền của Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế.
Để tìm câu trả lời về hướng giải quyết cho những thí sinh trên, cũng trong chiều 14/9, phóng viên liên hệ với Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế và được PGS.TS. Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế cho biết: “Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế sẽ họp vào chiều 15/9. Sau đó mới có câu trả lời chính thức”.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP