Giáo dục Tuyển sinh

06/07/2022 - 16:59

13.365 thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022

TTH.VN - Chiều 6/7, 13.365 thí sinh tập trung tại các điểm thi trên địa bàn tỉnh để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT. Nhiều thí sinh cho biết đã sẵn sàng tâm lý, kiến thức cho kỳ thi.

Các thí sinh nghe giám thị phổ biến về quy chế thi tốt nghiệp THPT

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại tỉnh diễn ra trong 2 ngày 7 - 8/7, được tổ chức tại 37 điểm thi đặt tại các trường trên địa bàn 9 huyện, thị xã, TP. Huế với 13.365 thí sinh tham gia.

Khi làm thủ tục dự thi, các thí sinh được giám thị phổ biến về quy chế thi tốt nghiệp THPT cũng như những quy định trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; nghe phổ biến lịch thi từng môn và các hiệu lệnh trống (hoặc chuông) được sử dụng tại điểm thi. Đồng thời, các thí sinh cũng kiểm tra  kỹ các thông tin cá nhân được ghi trong danh sách. Nếu thấy có bất cứ sai sót về họ, tên, ngày tháng năm sinh, thí sinh cần báo ngay cho cán bộ coi thi hoặc người có thẩm quyền tại Hội đồng thi để được xử lý kịp thời.

Tại điểm thi ở Trường THPT Chuyên Quốc Học, thí sinh Quách Ngọc Châu Anh (Trường THPT Chuyên Quốc Học) chia sẻ: "Em đã chuẩn bị kỹ cho kỳ thi này, vì vậy tâm lý của em khá thoải mái và tự tin. Em sẽ cố gắng thể hiện hết mình để đạt kết quả tốt nhất".

Tin, ảnh: Đăng Trình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP