02/09/2015 - 22:21

14 tiết mục văn nghệ chào mừng Tết Độc lập

TTH.VN - Với chủ đề: Ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, bản sắc văn hóa Huế, khẳng định sự thành công trên bước đường xây dựng đất nước văn minh và hiện đại, 14 tiết mục văn nghệ được các nghệ sĩ dàn dựng công phu, tỉ mỉ.

Tối 2/9, tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh (41A-Hùng Vương, TP Huế), Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế (thuộc Sở VH-TT&DL) phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt nhằm chào mừng kỉ niệm 70 năm Ngày Cách mạng Tháng tám thành công và Quốc khánh 2/9.

Một tiết mục được biểu diễn trong chương trình nghệ thuật

Với chủ đề: Ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, bản sắc văn hóa Huế, khẳng định sự thành công trên bước đường xây dựng đất nước văn minh và hiện đại, 14 tiết mục văn nghệ được các nghệ sĩ dàn dựng công phu, tỉ mỉ.

Các thể loại được biểu diễn trong chương trình nghệ thuật như: Múa, hát múa, đơn ca, tốp ca, hòa tấu dàn nhạc… đã mang lại nhiều cảm xúc và ấn tượng đẹp cho người xem; đem đến cho công chúng một không khí âm nhạc vừa hào hùng vừa sâu lắng trong ngày Tết Độc lập.

Lê Thọ

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP