Chính trị - Xã hội An ninh - Quốc Phòng

19/12/2020 - 15:28

16 tác phẩm đạt giải cuộc thi viết "Xây dựng nền quốc phòng toàn dân"

TTH.VN - Sáng 19/12, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức lễ sơ kết trao giải cuộc thi viết về “Xây dựng nền quốc phòng toàn dân” tỉnh Thừa Thiên Huế. Đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành và đông đảo cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang cùng các tác giả tham dự buổi lễ.

 

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao giải cho các tác phẩm đạt giả B vàC

Tại buổi lễ sơ kết và trao giải, có tất cả 16 tác phẩm đạt giải; trong đó, 5 tác phẩm đạt giải B, 4 tác phẩm đạt giải C và 7 tác phẩm đạt giải khuyến khích ở cả ba thể loại truyền hình, báo in và báo điện tử. Ban tổ chức cũng trao giấy chứng nhận cho một số đơn vị có nhiều tác phẩm dự thi.

Sau 6 tháng phát động, Ban tổ chức nhận được 357 tác phẩm. Mặc dù đây là lần đầu Bộ CHQS tỉnh tổ chức, nhưng giải đã nhận được nhiều tác phẩm chất lượng của các nhà báo, phóng viên và những cây bút không chuyên của địa phương và cả Trung ương, nhất là sự tham gia của đông đảo cán bộ, chiến sĩ, quân nhân chuyên nghiệp trong lực lượng.

Mỗi tác phẩm là một bức tranh sinh động, đa dạng, phản ánh tương đối toàn diện hoạt động xây dựng nền quốc phòng toàn dân tỉnh trong năm 2020, đồng thời góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, Nhân dân và LLVT tỉnh tiếp tục xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh.

Sau lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tổng biên tập Báo Thừa Thiên Huế phát động cuộc thi viết về “Xây dựng nền quốc phòng toàn dân” tỉnh năm 2021. Năm 2021, Bộ CHQS tỉnh sẽ phối hợp với Báo Thừa Thiên Huế tổ chức cuộc thi viết về “Xây dựng nền quốc phòng toàn dân tỉnh” một cách bài bản và quy mô lớn hơn.

Tin, ảnh: Thanh Thảo

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP