Đời sống Đời sống

21/03/2012 - 21:22

2 gam màu trang phục hot nhất mùa hè

TTH - Xuân - Hè 2012 là dịp lên ngôi của rất nhiều màu sắc, trong đó phải kể đến 2 gam màu "Must have" - đó là màu pastel và color block.

Từ đầu mùa đến giờ, trên trang web của mình, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn rất nhiều các sắc màu sẽ là "hot trend" trong mùa xuân - hè 2012 này, từ màu trang phục đến màu nhuộm cho tóc ... Và bây giờ là lúc chúng ta thử điểm lại xem màu nào sẽ được 'bầu chọn' là số một trong mùa thời trang này. Ở đây, chúng tôi đã chọn ra 2 màu 'xuất sắc' nhất, sẽ là những 'must have' trong tủ đồ của các bạn.

Pastel - gam màu nữ tính

Pastel là những gam màu nữ tính khó có thể bỏ qua trong mùa xuân - hè 2012. Ngược lại với sự sặc sỡ trong các họa tiết in, những gam màu pastel nhẹ nhàng, lãng mạn hơn nhiều.

Các tông màu nude, màu phấn ... như những làn gió nhẹ khiến các tín đồ thời trang khi đi mua sắm khó có thể kìm lòng. Bạn có thể lựa chọn một số phụ kiện với tông màu tương tự có gàm màu rực rỡ hơn làm điểm nhấn.

Color Block - những gam màu khối cá tính

Những khối màu tiếp tục trở thành xu hướng hot trong xuân - hè 2012. Với những gàm màu trẻ trung, sôi nổi, bạn sẽ được trải nghiệm một mùa hè khó quên.

Những gam màu mang sắc thái mới với những hình khối đa dạng. Những phụ kiện với thiết kế màu theo khối cũng sẽ làm nên những điểm nhấn thú vị khi kết hợp cùng các trang phục có sắc màu khác.

Bạn cảm thấy thế nào, một trong hai gam màu này, màu nào phù hợp với sở thích, cá tính của bạn? Thử nghiệm xem nhé! Chúc các bạn luôn xinh tươi.

 

C.V (theo tapchilamdep)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP