Đời sống Đời sống

31/05/2015 - 11:59

2 xu hướng kính 'đối phó' thời tiết nắng nóng

TTH.VN - Khi bước thời tiết bước vào đỉnh điểm của nắng nóng mùa hè, chiếc kính râm là vô cùng cần thiết cho phong cách thời trang và đôi mắt của bạn.
 

2 kiểu kính dưới đây vừa bảo vệ đôi mắt bạn tối nhất trong thời tiết nắng gắt hiện nay, vừa đem đến cho bạn vẻ ngoài thật sành điệu và cá tính. 

Kính oversize

Chắc chắn, cô gái nào cũng lo ngại ánh nắng gay gắt mùa hè sẽ khiến làn da bị sạm đen và đặc biệt là cùng da mỏng nhạy cảm quanh mắt rất dễ bị tổn thưởng và chúng cần được bảo vệ. Việc chọn một chiếc kính mắt oversizer khi đi du lịch hè này sẽ giúp bản bảo vệ tối đa diện tích cùng da quanhg mắt và phần gò má. Đây là một xu hướng kính khá độc đáo trên sàn diễn năm nay, chúng vừa giúp các cô náng tránh nắng vừa tạo vẻ ngoài vô cùng cá tính và ấn tượng. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kính tráng gương

 Kính gương bắt đầu rộ lên từ đầu năm 2013 và ngay lập tức được đón nhận như một xu hướng sành điệu mới. Đến nay, độ hot của chiếc kính này cũng chưa hề hạ nhiệt. Ngược lại chúng vẫn được ngôi sao giải trí hàng đầu, biên tập viên nổi tiếng và những fashionista trên khắp thế giới yêu thích. Nói về độ nổi bật và sành điệu, hẳn khó thiết kế nào qua được kính tráng gương. Đây chắc chắn là kiểu kính mà bạn nên có trong hành lý du lịch mùa này của mình. 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Depplus

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP