Kinh tế Khoa học - công nghệ

30/08/2013 - 05:10

20 gian hàng tham gia triển lãm KH&CN và CNTT-TT

TTH.VN - Đây là dịp để Thừa Thiên Huế giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, hình ảnh của mình đến tất cả các tỉnh, thành trong cả nước.

Trong khuôn khổ “Hội thảo Hợp tác Phát triển Công nghệ thông tin-Truyền thông Việt Nam lần thứ XVII-2013, chiều 29/8, UBND tỉnh tổ chức triển lãm giới thiệu một số sản phẩm khoa học và công nghệ (KH&CN) tiêu biểu, các sản phẩm công nghệ thông tin-truyền thông (CNTT-TT) của đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.


Các đại biểu cắt băng khai trương triển lãm

Triển lãm lần này là dịp để Thừa Thiên Huế nói chung và Đại học Huế, các doanh nghiệp CNTT-TT nói riêng giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, hình ảnh của mình đến tất cả các tỉnh, thành trong cả nước; tạo động lực thúc đẩy phát triển và ứng dụng KH&CN, CNTT-TT trong đời sống xã hội.
Với 20 gian hàng của các tổ chức, doanh nghiệp, triển lãm giới thiệu các sản phẩm về KH&CN, CNTT-TT, trong đó, Sở KH&CN giới thiệu kết quả của Dự án xây dựng hệ thống thông tin địa lý tỉnh Thừa Thiên Huế (GISHue), nghiên cứu xây dựng và vận hành hệ thống Sổ tay công vụ nghiệp vụ trên môi trường mạng…
 
Được biết, nhiều năm liền Huế là địa phương luôn đứng trong top 5 tỉnh, thành có thứ hạng cao về mức độ ứng dụng CNTT.

Tin, ảnh: Thanh Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP