25/05/2016 - 18:31

20 tác phẩm đoạt Giải Báo chí tỉnh lần thứ IX năm 2016

TTH - UBND tỉnh vừa ban hành quyết định công nhận Giải Báo chí tỉnh lần thứ IX năm 2016. Giải Báo chí tỉnh năm nay không có giải nhất, 5 tác phẩm đoạt giải Nhì, 9 tác phẩm đoạt giải Ba và 6 giải khuyến khích.

Các tác phẩm đoạt giải Nhì gồm: 2 Phim tài liệu “Đường tự do” và “Lớn lên trên đất kinh kỳ” của các nhóm tác giả VTV8; 1 phóng sự truyền hình “Tiếng gọi các loài linh trưởng” của nhóm tác giả Đài Phát thanh Truyền hình (TRT); 2 tác phẩm phản ánh báo in “Vay vốn chính sách: Quản lý lỏng, sử dụng sai” của tác giả Tâm Huệ và “Doanh nghiệp Huế trước thềm hội nhập” của tác giả Liên Minh.  Trong đó, Báo Thừa Thiên Huế là đơn vị đoạt nhiều giải nhất, với 2 giải Nhì, 7 giải Ba và 2 giải khuyến khích.

Theo đại diện Hội Nhà Báo tỉnh: “Giải Báo chí năm nay có 40 tác phẩm vào chung kết. BTC thống nhất chọn ra 20 tác phẩm trao giải. So với mọi năm, số lượng tác giả, tác phẩm dự thi năm nay nhiều hơn, trong đó, có nhiều tác giả đến từ các cơ quan báo chí trung ương và các tỉnh bạn (12 người, có 6 tác giả đoạt giải), nhiều tác giả là cộng tác viên, những người đã về hưu”. 

Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP