Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

27/06/2019 - 17:26

200 cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh hiến máu tình nguyện

TTH.VN - Sáng 27/6, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh phối hợp với Trung tâm Huyết học và truyền máu – Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức hiến máu tình nguyện. 200 cán bộ, chiến sĩ đã tham gia hoạt động này.

Tuổi trẻ lực lượng vũ trang tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện

Thiếu tá Lê Quang Hoàng, Trợ lý Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cho biết: “Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên nêu cao ý thức và tinh thần “Thương người như thể thương thân”. Thời gian qua, Bộ CHQS tỉnh duy trì mỗi năm một đợt hiến máu, với 150-200 đơn vị máu, tương đương 50 lít máu được hiến trong một đợt.

Phong trào hiến máu tình nguyện của lực lượng vũ trang tỉnh được triển khai sâu rộng đến tất cả các cơ quan, đơn vị, nhà trường và thu hút được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo cán bộ, chiến sĩ, nhất là đoàn viên, thanh niên. Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh là một trong những đơn vị đi đầu trong vận động và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Trong đó, nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu nhiều lần và đăng ký tham gia ngân hàng máu sống, sẵn sàng hiến máu khi cần.

                                Tin, ảnh: Thảo Tình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP