Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

21/07/2021 - 21:19

26 công dân đầu tiên hoàn thành thời gian cách ly tại Khung cách ly xã Điền Hải

TTH.VN - Chiều 21/7, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Phong Điền tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho 26 công dân được tập trung cách ly tại Khung cách ly Phòng khám Đa khoa Điền Hải và Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề cơ sở 3 Phong Điền.

Công dân được phục vụ ăn uống đầy đủ, đúng giờ tại Khung cách ly xã Điền Hải

Đây là 26 công dân (tất cả đều trong tỉnh) được Ban chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh đón từ Quảng Trị vào Huế cách ly 14 ngày theo quy định. Thời gian cách ly từ ngày 7 - 21/7.

Tại buổi trao chứng nhận, 26 người đều có sức khỏe ổn định, không có biểu hiện ho, sốt. Các công dân được yêu cầu sau khi trở về địa phương tiếp tục cách ly tại nhà, theo dõi sức khỏe, khai báo y tế với chính quyền địa phương theo quy định.

Sau khi hoàn thành cách ly, người dân đã bày tỏ sự cám ơn đến các lực lượng đã tạo điều kiện sinh hoạt tốt nhất, ăn uống đầy đủ tại Khung cách ly Phòng khám Đa khoa Điền Hải và Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề cơ sở 3 Phong Điền.

Hiện tại, Khung cách ly Phòng khám Đa khoa Điền Hải và Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề cơ sở 3 Phong Điền vẫn đang còn cách ly phòng chống dịch cho gần 50 công dân trong và ngoài tỉnh.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP