Chính trị - Xã hội Cải cách hành chính

18/07/2018 - 10:50

30 học viên được bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp sở

TTH.VN - Phát biểu tại lễ khai giảng lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo quản lý cấp sở do Phân viện Học viện Hành chính quốc gia tại Huế tổ chức sáng 18/7, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn nhấn mạnh, công tác đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý là một trong những nội dung quan trọng nhằm nâng cao chất lượng quản lý, điều hành của chính quyền nhà nước.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh và Học viện Hành chính

“Đây cũng là công tác đào tạo bồi dưỡng có ý nghĩa quan trọng trong việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, viên chức đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế theo Nghị quyết T.Ư 6 về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” - ông Nguyễn Thái Sơn nói.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 30 cán bộ lãnh đạo và cán bộ thuộc diện quy hoạch lãnh đạo cấp sở, ban, ngành của các tỉnh miền Trung. 

Các học viên sẽ được nghiên cứu 11 chuyên đề, trong đó có 5 chuyên đề lý luận chung và 6 chuyên đề về kỹ năng lãnh đạo, quản lý.

Qua đó, cung cấp những kiến thức mới, trau dồi những kiến thức đã có, rèn luyện và phát triển các kỹ năng cơ bản để học viên có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP