Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

06/06/2017 - 17:59

30 học viên tham gia lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp

TTH.VN - Ngày 6/6, Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền trung tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa IV năm 2017 cho hơn 30 học viên đến từ các tỉnh miền trung.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh và Ban giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Trong thời gian 3 tháng, các học viên sẽ được nghe giảng, nghiên cứu 14 chuyên đề về hành chính công; quản lý tổ chức xây dựng nhân sự hành chính nhà nước; xây dựng quản lý chiến lược hành chính công; quản lý hành chính công và định hướng cải cách. Đồng thời, được truyền thụ các kỹ năng ủy quyền; kỹ năng tạo động lực làm việc; kỹ năng quản lý sự thay đổi; kỹ năng quản lý xung đột trong công vụ; kỹ năng xây dựng và quản lý dự án…

Theo PGS.TS Lưu Kiếm Thanh, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, mục tiêu khóa học là trang bị những kiến thức cần thiết giúp học viên cập nhật, nâng cao kiến thức lý luận và thực tiễn về quản lý nhà nước, trang bị một số kỹ năng cần thiết trong thực thi công vụ và chuẩn bị các điều kiện cho thi nâng ngạch và hoàn thiện tiêu chuẩn chức danh công chức.

Qua đó, giúp đội ngũ cán bộ thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, đáp ứng những yêu cầu của quá trình hội nhập quốc tế.

 * Cùng ngày, Cơ sở Học Viện Hành chính khu vực miền trung tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính năm 2017 cho 50 học viên đến từ Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.

Kết quả, 6 học viên xếp loại giỏi (chiếm 12%), 44 học viên xếp loại khá (chiếm 88% ).

Khóa học là cơ hội tốt để các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức được học để hoàn thiện quá trình điều hành, quản lý đơn vị, góp phần xây dựng các chính sách họp lý, hiệu quả hướng đến cải cách nền hành chính nhà nước trong thời kì đất nước hội nhập và phát triển.   

Tin, ảnh: Thái Bình - Kiều Trinh

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP