Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

13/04/2019 - 09:54

32 công nhân tham gia thi tay nghề Hội thi Thợ giỏi năm 2019

TTH.VN - Sáng 13/4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Huế phối hợp với Chi nhánh Công ty TNHH Giã Trân tại Huế tổ chức Hội thi Thợ giỏi năm 2019 trong đoàn viên, người lao động.

Các thí sinh chăm chút trong từng công đoạn để hoàn thiện một sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất

Hội thi thu hút 32 thí sinh tham gia, gồm 4 bài thi tương ứng với 4 công đoạn hoàn thành một chiếc áo Kimono (trang phục truyền thống Nhật Bản): may tay (sode), công đoạn may thân (Sunui), may tổng hợp (matome) và may Juban (Rojuban).

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 8 giải Nhất, 8 giải Nhì, 8 giải Ba và 8 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia. Ngoài ra, các thí sinh đạt giải sẽ được xét thi đua trong tháng và trong năm, mức thưởng cao nhất cho giải nhất là 1 tháng lương vào dịp cuối năm.

Bà Nguyễn Khoa Hoài Hương, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (ở giữa) động viên thí sinh tham gia

Hội thi được tổ chức nhằm hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, luyện tay nghề thi thợ giỏi trong đoàn viên, người lao động; góp phần tăng năng suất, thu nhập, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng kịp thời với các yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Qua đó, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong đoàn viên, người lao động góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Đây còn là hoạt động thiết thực Chào mừng Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2019, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam của công đoàn cơ sở và doanh nghiệp.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP