Thể thao Thể thao

11/12/2020 - 21:35

34 CLB bóng bàn, cầu lông tranh tài tại giải vô địch các lứa tuổi tỉnh lần V – 2020

TTH.VN - Tối 11/12, giải vô địch cầu lông, bóng bàn các lứa tuổi CLB tỉnh lần V – 2020 khởi tranh tại Trung tâm Thể thao tỉnh.

CLB Văn Thể Huế quyết bảo vệ ngôi nhất toàn đoàn môn cầu lông

Thu hút gần 400 VĐV đến từ 34 CLB, trong đó có 13 CLB cầu lông (186 VĐV), 21 CLB bóng bàn (200 VĐV), tại giải, các VĐV tranh tài 19 bộ huy chương bóng bàn và 20 bộ huy chương cầu lông.

Bên cạnh là sân chơi bổ ích, giúp VĐV cọ xát, tăng cường kinh nghiệm, giải còn góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện TDTT của người dân xứ Huế ngày càng lan tỏa.

“Từ số lượng VĐV và CLB tham dự, đã cho thấy cầu lông và bóng bàn là những môn thể thao được sự đón nhận của đông đảo người dân, không kể giới tính, tuổi tác. Và với những chuẩn bị chu đáo, giải hứa hẹn cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu gay cấn, hấp dẫn”, ông Phan Thanh Hải - Giám đốc Sở Văn hóa & Thể thao đánh giá.

Tại giải này năm ngoái, ở môn cầu lông, CLB Văn Thể Huế nhất toàn đoàn, 2 vị trí nhì, ba lần lượt thuộc về CLB Vũ Bảo và CLB Điện Lực. Ở môn bóng bàn, CLB Song Lực nhất đồng đội nam, CLB Văn Thể Mỹ nhất đồng đội nữ.

Giải kéo dài đến 13/12.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP