Chính trị - Xã hội Xây dựng Đảng

08/01/2019 - 17:16

34 công chức, viên chức nhận quyết định bổ nhiệm ngạch chuyên viên chính và chức danh nghề nghiệp

TTH.VN - Chiều 8/1, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức lễ trao Quyết định bổ nhiệm ngạch chuyên viên chính và chức danh nghề nghiệp hạng II Khối Đảng, Mặt trận và các đoàn thể năm 2018. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà dự, trực tiếp trao các quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ.

Đợt này, có 34 công chức, viên chức Khối Đảng, Mặt trận và các đoàn thể trong tỉnh vinh dự được nhận các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Trong đó, có 3 phóng viên được thăng hạng phóng viên chính; 1 chuyên viên hạng chuyên viên chính và 30 công chức được nâng ngạch chuyên viên chính.

Những công chức, viên chức được trao quyết định nâng ngạch

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà ghi nhận những nỗ lực cố gắng của các viên chức, công chức; đồng thời khẳng định, đây là điều kiện thuận lợi để các viên chức, công chức phấn đấu nhiều hơn nữa trên cương vị công tác của mình.

“Mỗi viên chức, công chức tự soi xét lại bản thân để làm tốt hơn vai trò, chức trách, nhiệm vụ của mình trong năm 2019 và những năm tiếp theo”, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà lưu ý.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP