Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

31/07/2018 - 20:24

34 tác phẩm tham gia triển lãm “Sắc thu”

TTH.VN - Chiều 31/7, Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng và Điềm Phùng Thị phối hợp với Chi hội Mỹ thuật Việt Nam tại Thừa Thiên Huế và Hội Mỹ thuật Thừa Thiên Huế khai mạc triển lãm mỹ thuật “Sắc thu 2018”.

Triển lãm khai mạc tại Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng

Trong không gian trưng bày tại Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng, triển lãm giới thiệu đến công chúng 34 tác phẩm được sáng tác từ năm 2017 đến 2018 của 25 họa sĩ là hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam tại Thừa Thiên Huế.

Các tác phẩm được thể hiện bằng nhiều phong cách sáng tác mang dấu ấn riêng của từng tác giả, phong phú về nội dung, đa dạng về chất liệu, như: sơn dầu, acrylic, sơn mài, đồ họa, trúc chỉ, lụa, tổng hợp... 

Tác phẩm trưng bày tại triển lãm "Sắc thu" thể hiện đậm nét phong cách của từng tác giả

Phản ánh sự đổi mới của quê hương, đất nước trong công cuộc xây dựng và phát triển, bày tỏ mong muốn, trăn trở của người nghệ sĩ trước cuộc sống, nhiều tác phẩm mang đến những cảm xúc mới lạ cho người xem.

Chất lượng của mỗi tác phẩm thể hiện rõ tinh thần sáng tạo không ngừng trong bút pháp và nội dung của các họa sĩ, góp phần khẳng định vị thế của mỹ thuật Huế trong dòng chảy phát triển mỹ thuật của cả nước.

Tin, ảnh: Trang Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP