Giáo dục Tin tức giáo dục

20/06/2019 - 09:34

350 tình nguyện viên ĐH Huế ra quân tư vấn, hỗ trợ thí sinh

TTH.VN - Sáng 20/6, tại Đại học (ĐH) Huế diễn ra lễ ra quân chương trình “Tư vấn tuyển sinh – Tiếp sức mùa thi – Tiếp sức đến trường” năm 2019.

Trao công cụ hỗ trợ tiếp sức mùa thi cho đại diện các đội tình nguyện.

Hỗ trợ cho hơn 12.000 thí sinh và người nhà, Hội Sinh viên Đại học (ĐH) Huế tổ chức 10 đội hình tình nguyện với hơn 350 tình nguyện viên của 10 trường ĐH, khoa, Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị tham gia chương trình.

Hoạt động tư vấn tuyển sinh – tiếp sức mùa thi – tiếp sức đến trường diễn ra xuyên suốt từ ngày 20/6 đến ngày thí sinh xác nhận nhập học tại ĐH Huế, tại các trường ĐH và ngày hội tân sinh viên.

Các hoạt động hỗ trợ chính, gồm: Hỗ trợ ĐH Huế và các trường thành viên, đơn vị trực thuộc tư vấn, quảng bá tuyển sinh; hỗ trợ thí sinh và người nhà chỗ ở, đưa đón, tư vấn kiến thức, tư vấn thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia, tư vấn tâm lý, tư vấn sức khỏe; hỗ trợ ĐH Huế và các trường làm công tác đón tiếp thí sinh nhập học…

Theo đại diện Hội Sinh viên ĐH Huế, Hội Sinh viên các trường và các đội hình tình nguyện sẽ đảm bảo các điểm thi, khu vực tập trung thí sinh và người nhà thí sinh đều có các đội tình nguyện hỗ trợ; đảm bảo toàn bộ thí sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ trong thời gian diễn ra kỳ thi…

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP