Chính trị - Xã hội Cải cách hành chính

26/09/2020 - 10:41

36 học viên tham gia lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp

TTH.VN - Sáng 26/9, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Huế tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp. Lớp học có 36 học viên đến từ các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh và Ban Giám hiệu Học viện

Khóa học là chương trình bồi dưỡng cần thiết giúp học viên cập nhật, nâng cao kiến thức lý luận và thực tiễn về quản lý nhà nước, trang bị một số kỹ năng cần thiết trong thực thi công vụ cũng như để chuẩn bị các điều kiện cho thi nâng ngạch và hoàn thiện tiêu chuẩn chức danh công chức.

Qua đó, giúp đội ngũ học viên thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, đáp ứng những yêu cầu của quá trình hội nhập quốc tế. Trong khóa học, các học viên có dịp để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm, vận dụng những kiến thức và kỹ năng tiếp thu được áp dụng có hiệu quả vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị.

Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên cao cấp sẽ được tổ chức 3 tháng, từ ngày 26/9 - 26/12/2020. Thông qua khóa bồi dưỡng, các học viên sẽ được nghiên cứu 14 chuyên đề và hoàn thành 2 bài kiểm tra, một đề án và đi nghiên cứu thực tế.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP