Y tế - Sức khỏe Y tế - Sức khỏe

03/04/2020 - 10:54

360 công dân hoàn thành thời gian cách ly

TTH.VN - Sáng 3/4, tại Khu cách ly tập trung Trường Quân sự tỉnh và Trường cao đẳng Nghề số 23, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung cho 360 công dân.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho công dân

Sau 14 ngày thực hiện cách ly tại Trường Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, bà Nguyễn Hồng Sương (xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc) không khỏi cảm kích: Trong thời gian ở đây, chúng tôi rất thoải mái và nhận được rất nhiều sự quan tâm, ưu ái. Khi trở về địa phương, chúng tôi hứa sẽ khai báo với chính quyền; tuyên truyền người thân và cộng đồng dân cư thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Những người hoàn thành thời gian cách ly đợt này đều là những công dân quê ở tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh lân cận đang học tập, công tác, lao động trên đất nước bạn Lào trở về. Nhận giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung, mọi người đều vui mừng, phấn khởi vì thực hiện đúng trách nhiệm của người công dân, góp phần cùng các cấp, các ngành trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19; cũng như được trở về với gia đình, trở lại với cuộc sống thường nhật.

Trong quá trình cách ly, 100% công dân đều có thái độ hợp tác tốt với lực lượng chức năng và hài lòng với điều kiện ăn, ở, sinh hoạt tại đây. Qua quản lý, theo dõi, đến thời điểm hiện nay các công dân đều bảo đảm sức khỏe, thân nhiệt ổn định, đủ điều kiện để trở về địa phương.

Tin, ảnh: Thảo Vy 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP