Đời sống Đời sống

20/05/2014 - 08:04

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở

TTH.VN - Diện đồ sao cho đẳng cấp luôn là một trong số những mục tiêu của nhiều chị em. Tuy nhiên, chúng ta đều biết, để có được sự đẳng cấp đó không hề dễ. Nó không chỉ cần những bộ cánh đẹp là lượt, mà còn phải có tác phong và thần thái.
 

Thế nhưng, bạn có biết, đôi khi trong chính tủ đồ của mình cũng có những sự kết hợp đủ tạo ra vẻ đẳng cấp cho bạn? Không cần hàng hiệu, không cần quần áo kiểu cách, bạn vẫn có thể sở hữu vẻ ngoài đẳng cấp đó? Hơn hết, đó lại là những sự kết hợp vô cùng đơn giản mà chính bạn cũng chẳng thể nhận ra được những tác động lớn mà chúng mang đến cho vẻ ngoài của mình.

1. Kính đen và son đỏ

Bộ đôi này là một trong những thứ đơn giản nhưng đủ "tút" vẻ ngoài của bạn ngay lập tức. Sự quyến rũ của kính đen, sự tự tin và gợi cảm của son đỏ có thể biến một quý cô diện đồ tối giản nhất trở nên sang trọng và cực kỳ đẳng cấp. Hơn hết, bạn có thể kết hợp được bộ đôi này với mọi bộ trang phục và mọi dịp bạn cần trong cuộc sống. Đơn giản với váy áo công sở hay kiều diễm, rạng ngời trong bộ đầm hoa mới sắm cho bữa tiệc trà, tất cả đều trở nên quý phái hơn với hai món đồ tưởng như cơ bản nhất.

 

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 1

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 2

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 3

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 4

 

2. Giày cao gót và chân váy bút chì

Bạn có bao giờ thắc mắc, tại sao người ta lại mặc chân váy bút chì với giày cao gót thay vì giày bệt hay sandal không? Rất đơn giản, giày cao gót cùng chân váy bút chì là một sự kết hợp khác hẳn những thứ còn lại. Không phải tự nhiên mà chúng trở thành những gì cơ bản nhất cho set đồ công sở. Cùng nhau, chúng làm nên một kiệt tác đơn giản mà hài hoà, khiến mọi phụ nữ trên khắp thế giới phải đắm say và phụ thuộc. Giày cao gót cao uyển chuyển, quyến rũ, chân váy bút chì thanh tao, nhã nhặn, hai yêu tố kết hợp với nhau thật hài hoà, khiến mọi quý cô khi xỏ mình vào đều hoá thân thành một điều gì đó đẳng cấp hơn, sang trọng hơn.

 

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 5

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 6

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 7

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 8

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 9

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 10

 

3. Tóc buộc thấp và sơ mi thả cúc

Chẳng gì quyến rũ hơn một chiếc sơ mi hở một vài chiếc cúc đầu, tạo nên một hình chữ V thật duyên dáng và gợi cảm cho người mặc chúng. Và cũng chẳng gì quyến rũ, sang trọng hơn một mái tóc búi/buộc lệch. Vẻ đơn giản, tưởng như bất cần nhưng kỳ thực lại rất lôi cuốn của bộ đôi này khiến mọi quý cô đều trở nên hấp dẫn. Ngay cả khi bạn diện chúng với một chiếc chân váy kiểu cách, hay một chiếc quần jeans bụi bặm, bạn vẫn trở thành người nổi bật nhất bởi sự thu hút của mình.

 

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 11

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 12

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 13

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 14

 

4. Váy đen và ngọc trai

Cả hai món đồ đều là tượng trưng cho những gì bất diệt, bất biến nhất của thời trang. Phụ nữ cần váy đen, quan trọng như họ cần nhịp thở. Họ cũng cần cả ngọc trai nữa, và nếu không có ngọc trai xịn, họ sẽ tìm cho mình một chuỗi ngọc trai nuôi rẻ tiền chỉ để tận hưởng cái cảm giác trang nhã mà ngọc trai mang lại cho họ. Và sự kết hợp giữa hai món đồ kinh điển này tạo nên đẳng cấp cho bất cứ ai khoác chúng lên người. Thật sự, chẳng cần gì nhiều, chỉ hai là đủ để khiến bạn hoá thân thành Audrey Hepburn của thời hiện đại rồi.

 

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 15

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 16

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 17

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 18

 

5. Váy bó và tóc bồng bềnh

Ngay cả khi là một bữa tiệc sôi động, sang trọng hay một buổi gặp gỡ, một buổi đi làm bình thường, bạn cũng có quyền thưởng cho mình sự xinh đẹp và quyến rũ. Trong trường hợp đó, hãy chọn váy bó và tóc xoã bồng bềnh như một sự cứu cánh. Chúng vừa đơn giản đến ngạc nhiên (bạn chẳng mất quá lâu để khoác váy lên ngừoi và cùng lắm là vài chục phút uốn xoăn giả), vừa thanh lịch và bất diệt đến lạ lùng. Hơn hết, chúng tạo nên cảm giác quyến rũ, sang trọng và đẳng cấp trong từng bước đi của bạn.

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 19

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 20

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 21

5 sự kết hợp đơn giản dễ mang tới vẻ đẳng cấp cho nàng công sở 22

Theo Trí thức trẻ
 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP