03/06/2020 - 14:46

50 tập thể, cá nhân phụ nữ được tuyên dương trong phong trào thi đua

TTH.VN - Sáng 3/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoàn 2015 – 2020.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà tặng hoa cho các tập thể điển hình

Đến dự có các ông: Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phương, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các ban ngành liên quan và đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh.

15 tập thể, 35 cá nhân điển hình  được bình chọn tôn vinh tại hội nghị là các đơn vị hội có nhiều cách làm sáng tạo, linh hoạt, thu hút sự tham gia, hưởng ứng tích cực của các tầng lớp phụ nữ thực hiện có hiệu quả các phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc"; các cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”… của các cấp hội đề ra.

Họ là những cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, y tế,  giáo dục thể dục thể thao, học tập nghiên cứu, an ninh quốc phòng, lao động sản xuất; không chỉ là những người thắp lửa yêu thương trong gia đình mà còn là những phụ nữ đam mê nghiên cứu khoa học; doanh nhân giàu khát vọng vươn xa và có trách nhiệm với xã hội; nữ chiến sĩ lực lượng vũ trang bản lĩnh, nhân văn vì bình yên cuộc sống, an toàn cho đất nước phát triển; những cán bộ Hội, nữ lãnh đạo quản lý tận tụy...

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà chúc mừng những thành tích nổi bật trong công tác Hội và phong trào phụ nữ trong thời gian qua và 50 tập thể, cá nhân tiêu biểu được tuyên dương hôm nay.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng mong muốn Hội LHPN các cấp tiếp tục triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua gắn với mục tiêu cụ thể, việc làm cụ thể, nội dung thiết thực gắn với yêu cầu nguyện vọng chính đáng của các tầng lớp phụ nữ. Bản thân mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ tích cực chủ động nâng cao trình độ về mọi mặt, làm cơ sở để phụ nữ thực sự bình đẳng trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội và gia đình.

Tin, ảnh: Hải Thuận

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP