06/12/2015 - 16:48

55 công trình tham gia Hội nghị khoa học sinh viên

TTH - Ngày 6/12, Trường đại học Sư phạm - Đại học Huế tổ chức Hội nghị khoa học sinh viên năm học 2015-2016 nhằm công bố kết quả các công trình nghiên cứu của sinh viên đã và đang được triển khai; tôn vinh ý chí vượt khó, lòng đam mê khoa học và sức sáng tạo của sinh viên nhà trường.

Trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học năm học 2014-2015

Trong những năm qua, hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường đại học Sư phạm đã đạt được những thành quả tốt đẹp và có tác dụng thiết thực. Hàng trăm đề tài nghiên cứu khoa học độc lập thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội-nhân văn, khoa học giáo dục đã được triển khai và hoàn thành. Nhiều sinh viên đã đạt giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học các cấp và giải Vifotec... Tại hội nghị lần này, Ban tổ chức nhận được 55 bài báo cáo kết quả nghiên cứu của các công trình nghiên cứu khoa học độc lập của 104 tác giả và nhóm tác giả từ 9 khoa gửi đến tham dự. Trong đó có 19 bài từ các khoa thuộc chuyên ngành tự nhiên, 14 bài từ các khoa thuộc chuyên ngành khoa học xã hội và 22 bài từ các khoa thuộc chuyên ngành khoa học giáo dục. 20 bài đã được chọn báo cáo trình bày tại phiên toàn thể và các tiểu ban, 8 báo cáo trưng bày dưới hình thức poster. Tất cả các bài báo cáo đều được đăng trong kỷ yếu hội nghị. Dịp này, Trường đại học Sư phạm Huế đã khen thưởng các giảng viên và sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2014-2015.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP