19/02/2017 - 13:37

600 ĐVTN tham gia Hội chợ nghề nghiệp việc làm

TTH.VN - Sáng 19/2, tại xã Vinh Thanh (huyện Phú Vang) Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Phú Vang tổ chức Hội chợ nghề nghiệp việc làm năm 2017.

Hội chợ thu hút sự tham gia của 600 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn huyện và 12 đơn vị, doanh nghiệp tuyển dụng.

ĐVTN đăng ký việc làm tại hội chợ

Tại hội chợ, các ĐVTN được các nhà tuyển dụng đến từ các đơn vị, công ty như: Công ty TNHH Đào tạo và Hợp tác quốc tế Daystar, Trường cao đẳng Nghề Thừa Thiên Huế, Công ty cổ phần Dệt may Thiên An Phú... tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm tại các công ty trong và ngoài tỉnh; đồng thời được tư vấn, hướng dẫn về xuất khẩu lao động, du học tại các nước có tiềm năng sử dụng lao động lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc ....

Thông qua chương trình, các đơn vị, doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình những ứng viên xuất sắc, nguồn lao động phù hợp nhất với hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời, tạo điều kiện cho các ĐVTN có cơ hội tìm việc làm phù hợp với bản thân và nắm bắt được được nhu cầu tuyển dụng để rèn luyện kỹ năng đáp ứng với yêu cầu thực tiễn của doanh nghiệp.

Tin, ảnh: Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP