Chính trị - Xã hội Xây dựng Đảng

20/03/2019 - 11:29

70 học viên tham gia lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn cấp ủy và cán bộ chủ chốt cấp huyện

TTH.VN - Sáng 20/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị khu vực 3 tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn cấp ủy và cán bộ chủ chốt cấp huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đây là lớp bồi dưỡng đầu tiên do Ban Thường vụ Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị khu vực 3 tổ chức

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà; UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đoàn Thị Thanh Huyền; UVTV Tỉnh ùy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn đã đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đề nghị các học viên không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, tự giác, gương mẫu, nỗ lực học tập tốt; vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn để nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo và quản lý tại đơn vị, ngành, lĩnh vực, địa phương mình phụ trách.

Đây là lớp bồi dưỡng đầu tiên do Ban Thường vụ Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị khu vực 3 tổ chức với sự tham gia của 70 học viên đến từ các huyện, thị xã và TP. Huế.

Trong thời gian 10 ngày, các học viên được nghiên cứu 18 chuyên đề, là những vấn đề cơ bản về đường lối của Đảng ta trên một số lĩnh vực chủ yếu; những kiến thức khoa học chính trị lãnh đạo, quản lý; phương pháp lãnh đạo và kỹ năng xử lý các tình huống phức tạp, “điểm nóng chính trị” và một số vấn đề về công tác xây dựng Đảng hiện nay.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP