Chính trị - Xã hội An ninh - Quốc Phòng

23/08/2014 - 05:54

8 cán bộ sĩ quan cao cấp được thăng hàm thượng tá

TTH.VN - Chiều 22/8, thừa uỷ quyền của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Biên phòng, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh tổ chức trao quân hàm thượng tá và nâng lương cho 8 đồng chí sĩ quan cao cấp thuộc các phòng, ban cơ quan Bộ chỉ huy và đồn trưởng các đơn vị trên hai tuyến biên giới của tỉnh.

Trong đợt thăng quân hàm lần này, ngoài 8 đồng chí từ trung tá lên thượng tá, có 1 đồng chí trung tá được nâng lương, phiên quân hàm sĩ quan lần 1. Đây là những cán bộ sĩ quan có vị trí chủ chốt trong cácphòng ban, đơn vị đã đến niên hạn, có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực, trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại tá Nguyễn Văn Hiền, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh trao quyết định cho các cán bộ sĩ quan cao cấp

Thay mặt lãnh đạo Bộ Chỉ huy, Đại tá Nguyễn Văn Hiền, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh đã biểu dương những thành tích của các đồng chí đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, nhắc nhở các sĩ quan cao cấp được thăng quân hàm đợt này tiếp tục nâng cao trình độ chính trị, năng lực nghiệp vụ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới của tỉnh và xây dựngtổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàndiện.

Bá Trí

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP