ClockThứ Sáu, 17/06/2016 20:17

80% cơ sở đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

TTH - Ngày 17/6, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm thủy sản công khai kết quả kiểm tra, xếp loại điều kiện đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh theo định kỳ.

Có 218 cơ sở được kiểm tra; trong đó, 184 cơ sở đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, đạt tỷ lệ khoảng 80%, còn lại chưa đảm bảo, sẽ xử lý theo quy định.

Hoàng Triều

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Kiểm soát an toàn thực phẩm, nâng cao nhận thức cho cộng đồng

Hàng chục cơ sở sản xuất, kinh doanh, phân phối sản phẩm đã và đang được kiểm tra, nhắc nhở dịp tết. Bên cạnh ngăn chặn thực phẩm kém chất lượng, cơ quan chức năng còn chú trọng nâng cao nhận thức an toàn thực phẩm cho người kinh doanh, người dân…

Kiểm soát an toàn thực phẩm, nâng cao nhận thức cho cộng đồng
Kiểm tra các cơ sở sản xuất bánh Trung thu

Ngày 14/9, Đoàn Kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tổ chức kiểm tra các cơ sở sản xuất bánh kẹo, thực phẩm truyền thống, các sản phẩm thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu...

Kiểm tra các cơ sở sản xuất bánh Trung thu

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top