Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

02/04/2021 - 16:19

84 học viên được cấp bằng Cao cấp lý luận chính trị

TTH.VN - Chiều 2/4, Học viện Chính trị khu vực III, Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh tổ chức bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị K12, hệ không tập trung, khóa học 2019 - 2021 tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

PGS, TS. Lê Văn Đính, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III  trao bằng cho các học viên 

Sau 18 tháng học tập, 84 học viên là cán bộ công chức, viên chức đến từ các sở, ban, ngành trong tỉnh và các huyện, thị, TP. Huế, các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn đã hoàn thành chương trình lớp học đề ra và được Học viện Chính trị khu vực III cấp bằng cao cấp lý luận chính trị.  

Kết quả về học tập, có 3 học viên đạt loại giỏi; 81 học viên đạt loại khá; 29 học viên xuất sắc; 55 học viên tốt trong rèn luyện. Học viện Chính trị khu vực III tặng giấy khen cho 4 học viên vì có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và tích cực trong các hoạt động phong trào lớp học.

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS, TS. Lê Văn Đính, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III hy vọng và tin tưởng, các học viên luôn năng động, sáng tạo để vận dụng những kiến thức đã được học để không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao...

Tin, ảnh: Anh Phong   

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP