Văn hóa - Nghệ thuật Văn nghệ - Âm nhạc

26/08/2018 - 09:12

96 thí sinh tham gia chung kết “Bước chân thiên thần”

TTH.VN - Lần đầu tiên tại Huế, cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí “Bước chân thiên thần” do Công ty CP VKSTAR phối hợp với Kids Music tổ chức để tìm kiếm những khuôn mặt sáng giá, tài năng, trí tuệ của các em nhỏ. Tối qua (25/8), đêm chung kết cuộc thi đã diễn ra sôi nổi tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh.

Cuộc thi thu hút 186 thí sinh nhí từ 4 đến 14 tuổi tham gia trình diễn thời trang, thể hiện bản lĩnh làm chủ sân khấu. Sau vòng casting và bán kết, 96 thí sinh được lựa chọn vào chung kết, trải qua các phần tranh tài sôi nổi: trình diễn trang phục áo dài, phần thi năng khiếu và trình diễn trang phục áo đầm, váy bé yêu.

Đêm chung kết có sự tham gia của ban giám khảo, gồm: NSND Nguyễn Ngọc Bình, Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế; NSND Bạch Hạc, Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật truyền thống cung đình Huế; ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Á hậu Thanh Thanh Tú cùng một số hoa hậu, á hậu…

Phần thi trình diễn áo dài

Sau một đêm trình diễn sôi động, nhiều giải thưởng được ban tổ chức trao nhằm động viên các em. Trong đó, giải Nhất nam bước chân thiên thần thuộc về thí sinh Lê Minh Quang, giải Nhất bước chân thiên thần lứa tuổi từ 4-9 tuổi thuộc về thí sinh Lê Ngọc Phúc Nhã và giải Nhất bước chân thiên thần lứa tuổi từ 10-14 tuổi được trao cho Dương Trần Nhật Linh.

Theo ban tổ chức, cuộc thi nhằm tìm kiếm những khuôn mặt sáng giá và bồi dưỡng tài năng của các em thiếu nhi. Đến với sân chơi này, các em vừa được thể hiện ước mơ, vừa học hỏi các kỹ năng sống và có những trải nghiệm thú vị.

Một số hình ảnh tại đêm chung kết:

Hình ảnh đáng yêu của các em nhỏ

Tự tin catwalk

Các bé trai cũng điệu nghệ trình diễn áo dài

Phần thi năng khiếu nhảy dance sport sôi động

Ban giám khảo gồm các hoa hậu, á hậu 

Và sự tham gia của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Phần trình diễn áo dài của các thí sinh nhí

Tin, ảnh & clip: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP