Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

25/07/2021 - 15:03

A Lưới chuyển nhiều tấn nông sản hỗ trợ người dân miền Nam

TTH.VN - Ngày 25/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện A Lưới phối hợp với các ban ngành, đoàn thể và người dân trên địa bàn bốc hàng, chuyển nông sản, thực phẩm hỗ trợ người dân miền Nam đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Chiều 25/7, nông sản được trung chuyển về TP. Huế để chuyển vào gửi tặng người dân miền Nam

Sau lời kêu gọi của Chủ tịch UBND huyện A Lưới về việc ủng hộ TP. Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, đến nay Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện A Lưới đã tiếp nhận 11 tấn nông sản (bí đỏ, bí đao, chuối); 1 tạ thực phẩm đã chế biến (mít rim giòn, đậu phụng rim, sườn rim; muối ruốc thịt…), 3 tạ đậu phụng sống; 3,5 tấn gạo…

Theo đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện A Lưới, đơn vị đã tiếp nhận hơn 60 triệu đồng tiền mặt của các tổ chức, cá nhân ủng hộ để mua các nhu yếu phẩm cần thiết. Lực lượng các đơn vị và người dân A Lưới cũng góp sức làm măng chua, ruốc thịt gửi tặng người dân miền Nam.

Trong ngày 25/7, các đơn vị tại huyện A Lưới bốc hàng lên xe để chuyển vào miền Nam chuyến đầu tiên, đồng thời sẽ chuyển tiếp hàng vào các ngày tới.

Hiện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện A Lưới vẫn tiếp nhận các nguồn ủng hộ để có thêm các đợt chuyển nông sản, thực phẩm gửi tặng người dân miền Nam đang chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP