Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

01/09/2022 - 11:09

A Lưới: Dâng hương, dâng hoa tại đền thờ Bác Hồ

TTH.VN - Sáng 1/9, huyện A Lưới đã tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ và dâng hương, dâng hoa tại đền thờ Bác Hồ ở Trung tâm sinh hoạt văn hóa cộng đồng các dân tộc huyện, nhằm tưởng nhớ công ơn Bác Hồ, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Lãnh đạo huyện A Lưới dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Tại Nghĩa trang Anh hùng liệt sỹ và đền thờ Bác Hồ, trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo huyện A Lưới và lực lượng vũ trang nhân dân đã thực hiện nghi thức dâng hương, dâng hoa, báo công và nghe lời răn dạy của Bác đối với cán bộ, đảng viên và lực lượng vũ trang.

Trước anh linh của Người và các anh hùng, liệt sỹ, lãnh đạo huyện nguyện đoàn kết một lòng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, kiên định con đường mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn.

Phấn đấu hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2022, tạo nền tảng vững chắc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII đề ra; khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng vươn lên, quyết tâm đưa huyện thoát nghèo nhanh và bền vững, xây dựng quê hương A Lưới ngày càng phát triển.

Tiếp đó, lãnh đạo huyện A Lưới đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa, báo công và dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại trọn đời hy sinh cho đất nước, hạnh phúc của Nhân dân và các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tin, ảnh: Nguyên Định

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP