28/06/2019 - 16:45

A Lưới tổ chức hội thi: “Gia đình với môi trường”

TTH.VN - Đó là tên chủ đề hội thi do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện A Lưới tổ chức ngày 28/6. Hội thi thu hút đông đảo các gia đình hội viên tham gia cổ vũ.

Tham gia có 18 đội thi đến từ các đơn vị hội cơ sở, mỗi đội thi là một gia đình từ 3 đến 4 thành viên. Các đội thi có 7 phút để tham gia hai phần thi chào hỏi và trình diễn thời trang. Ở phần thi trình diễn thời trang, các đội phải trình diễn trang phục bằng sản phẩm tái chế từ thiên nhiên như cỏ cây, hoa, lá, rau, củ, quả và các phế liệu tái chế thân thiện với môi trường.

Kết thúc phần thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Hội LHPN xã Đông Sơn, giải Nhì cho Hội LHPN xã Hồng Thượng và Hội LHPN Công an huyện.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng ngày Gia đình Việt Nam; đồng thời hưởng ứng phong trào “Nói không với túi ni lông, sản phẩm nhựa sử dụng 1 lần”. Qua đó, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ và cộng đồng về tác hại của việc sử dụng túi ni lông, tiến tới thay thế bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP