Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

06/06/2022 - 12:46

A Lưới trao bằng khen phòng, chống dịch COVID-19

TTH.VN - Sáng 6/6, UBND huyện A Lưới tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện.

UBND huyện A Lưới trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, ngày 13/4/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã ký Quyết định số 902/QĐ-UBND, tặng Bằng khen cho 37 tập thể và 175 cá nhân, đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 năm 2022.

Theo Quyết định, huyện A Lưới có 5 tập thể (gồm Công an huyện, Trung tâm Y tế huyện; Nhân dân và cán bộ 3 xã: Trung Sơn, Sơn Thủy, A Ngo) và 5 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bằng khen nhằm kịp thời, biểu dương khích lệ những kết quả đạt được trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 năm 2022.

Thời gian qua, huyện A Lưới luôn là địa phương đi đầu trong công tác lãnh, chỉ đạo quyết liệt các cơ quan, đơn vị, các xã thị trấn, triển khai lực lượng tham gia phòng, chống dịch một cách hiệu quả và bảo đảm thực hiện mục tiêu kép trong tình hình bình thường mới.

Tin, ảnh: Hà Nguyên

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP