Chính trị - Xã hội Xây dựng Đảng

30/08/2022 - 17:06

A Lưới: Trao Huy hiệu Đảng cho 31 đảng viên

TTH.VN - Ngày 30/8, Ban Thường vụ Huyện ủy A Lưới tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 2/9/2022.

Huy hiệu Đảng mà các đảng viên nhận được không chỉ là vinh dự của bản thân mà còn là vinh dự của gia đình, chi bộ

Theo đó, căn cứ Quyết định 839-QĐ/TU, ngày 16/8/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế quyết định tặng Huy hiệu Đảng, đợt 2/9/2022, Đảng bộ huyện A Lưới có 31 đảng viên đủ điều kiện nhận Huy hiệu Đảng. 

Trong đó có 1 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 14 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 8 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy A Lưới Huỳnh Công Quảng chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022. Đồng thời nhấn mạnh, Huy hiệu Đảng mà các đảng viên nhận được không chỉ là vinh dự của bản thân mà còn là vinh dự của gia đình, chi bộ, đảng bộ nơi các đảng viên công tác, sinh hoạt Đảng.

Qua đây, mong muốn các đảng viên cao niên với bề dày kinh nghiệm sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong sinh hoạt, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực vận động người thân gia đình chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đặc biệt là gương mẫu đi đầu trong công tác giảm nghèo bền vững, gắn với xây dựng nông thôn mới, tích cực tham gia Ngày chủ nhật xanh, làm cho gia đình và quê hương xanh - sạch - sáng không rác thải nhựa; đồng thời, tiếp tục đóng góp những ý kiến thiết thực nhằm xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện và luôn là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tin, ảnh: Nguyên Định

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP